… ಎ … YunYun-kun … ಎ …

Chào mừng bạn đến với YunYun-Kun
… ಎ … YunYun-kun … ಎ …

Where love for Yunnie-kun begins …

Chúc mừng 8.8 - ngày YYK chính thức được ra mắt

  [INFO][01.8.10] Red Sky của Cass được gọi là " hành động kì quặc "

  Share
  avatar
  KUMiKo
  KumHâm.♥.♥.

  Tổng số bài gửi : 57
  Join date : 27/07/2010
  Age : 25

  [INFO][01.8.10] Red Sky của Cass được gọi là " hành động kì quặc "

  Bài gửi by KUMiKo on Sun Aug 01, 2010 4:36 pm

  Chiều 31/7, tại tượng đài Lênin và sau đó là xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), người đi đường đã không khỏi ngạc nhiên bởi vài trăm các bạn trẻ cùng mặc màu áo đỏ, với hàng chục băng rôn, ảnh cỡ lớn cầm trên tay đi diễu hành.

  Nhóm bạn trẻ này vừa đi vừa hô to những câu khẩu hiệu bằng tiếng Anh làm người chứng kiến thắc mắc không biêt đây là nhóm người Việt hay người nước ngoài, tạo nên một không khí rất náo động và gây tò mò.

  Khi diễu hành đến gần khu vực Đền Ngọc Sơn thì nhóm này bị lực lượng công an và tự quản phường sở tại thu tất cả ảnh, băng rôn và yêu cầu giải tán đám đông.  Diễu hành với nhiều băng rôn và ảnh cỡ lớn tại hồ Hoàn Kiếm
  Diễu hành với nhiều băng rôn và
  ảnh cỡ lớn tại hồ Hoàn Kiếm

  Theo sự tìm hiểu của VietNamNet, đây chính là các thành viên của hội TVXQ FC VIETNAM hay DBSK FC VIETNAM. Ngày 31/7 chính là kỷ niệm 1 năm ngày 3 thành viên trong nhóm nhạc DBSK đệ đơn kiện SM Entertainment – 1 trong 3 tập đoàn giải trí lớn nhất xứ sở Kim Chi. Vụ kiện này đã dành được rất nhiều sự quan tâm của dư luận và các Cass (những người hâm mộ nhóm nhạc DBSK) trên toàn châu Á.

  Phía cộng đồng fan Việt cũng có rất nhiều ý kiến về vụ kiện. Không ít người hoang mang trước những tin tức mới. Nhưng đa phần các fan Việt đều hết lòng ủng hộ và tin tưởng DBSK. Trên rất nhiều diễn đàn, khẩu hiệu “Always keep the Faith” đang xuất hiện. Và cách đây 1 năm, ngày 31/7/2009, khẩu hiệu này cũng được giương cao và hô to ở Hà Nội.

  Khẩu hiệu “always keep the faith”

  Gây náo loạn đường phố Hà Nội

  Chiến dịch này được các thành viên trên diễn đàn DBSK FC VIETNAM đặt tên là “red sky ”. Tất cả các thành viên sẽ mặc màu áo đỏ đặc trưng của nhóm nhạc và cùng nhau thả bóng bay lên bầu trời Hà Nội, nhóm fan này thực hiện các hoạt động này chỉ vì muốn gửi những điều ước tốt đẹp nhất tới thần tượng của mình.

  “Ngày 31/7 là ngày định mệnh của TVXQ và tất cả Cass trên toàn thế giới. Nó đã diễn ra trong một thời gian không dài nhưng cũng không ngắn cùng với những giọt nước mắt của TVXQ và Cass. Ngày 31/7 này là vừa tròn 1 năm từ khi vụ kiện xảy ra vì vậy vào ngày này các Cass hãy thả những chùm bong bóng đỏ ngọc - 1 biểu tượng đặc trưng của TVXQ lên bầu trời cao kèm theo những điều ước tốt đẹp nhất dành cho các oppa! Chúng ta hãy cùng nhau thực hiện và tạo thành Red sky nhé! ” – lời kêu gọi trên diễn đàn của DBSK FC VIETNAM.

  Một thành viên trong hội đã chia sẻ: “Bọn mình không ngờ khi đến đây thì bị các chú công an đến thu hết tranh ảnh, khẩu hiệu và bắt giải tán. Nhiều bạn đã cố gắng giải thích và xin lại số tranh ảnh nhưng cả hội đành "bó tay" đi về! Bọn mình còn được hỏi về giấy phép của Sở Văn hóa, nhưng mà bọn mình làm gì có!”.

  Hâm mộ và tỏ thái độ ủng hộ các ban nhạc, các thần tượng là hoạt động bình thường ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nhiều nhóm fan đã có những "hành động kỳ quặc" khiến dư luận xã hội phải quan tâm và các cơ quan chức năng phải ra tay xử lý.

  *Source : vietnamnet.vn
  Share by : Nguyễn Hoàng Giang
  Reup by : KuMiKo@YYK.com
  avatar
  UsagiBoo
  YYK Trial Moderators

  Tổng số bài gửi : 22
  Join date : 29/07/2010
  Age : 24
  Đến từ : 5 gods' sky; 5 gods' heaven; 5 gods' love

  Re: [INFO][01.8.10] Red Sky của Cass được gọi là " hành động kì quặc "

  Bài gửi by UsagiBoo on Tue Aug 03, 2010 1:17 pm

  Đã và đang không ủng hộ nhiều điều ở Việt Nam thì bây giờ mình còn ghét hơn nữa!! Nhiều vụ fan làm trở ngại bị dẹp thì mình không có ý kiến, chứ lần "Red sky" này đâu có gây tắc nghẽn gì đâu mà bị thu đồ và giải tán, cùng lắm thì chỉ là làm cho đường phố Hà Nội vốn đã náo nhiệt nay thêm nào nhiệt hơn thôi mà. Lần trước Saju off ở Bách Thảo, tắc đường nên bị dẹp đi thì không nói, thậm chí hôm đấy cũng không bị thu đồ nữa. Lần này công an có cần làm quá lên như thế không?? Lại còn thu hết đồ của fan mình nữa. Ghét là ghét mọi người cho đây là "Hành động kì quặc nữa". >"<
  Người lớn Việt Nam đúng là ếch ngồi đáy giếng mà, chứ những việc như thế này ở Hàn và nhật là bình thường ý!! >"<

   Hôm nay: Wed Dec 12, 2018 4:44 pm