… ಎ … YunYun-kun … ಎ …

Chào mừng bạn đến với YunYun-Kun
… ಎ … YunYun-kun … ಎ …

Where love for Yunnie-kun begins …

Chúc mừng 8.8 - ngày YYK chính thức được ra mắt

  [TRANS][30.7.10] Quản lý của Yoochun bị bắt

  Share
  avatar
  KUMiKo
  KumHâm.♥.♥.

  Tổng số bài gửi : 57
  Join date : 27/07/2010
  Age : 25

  [TRANS][30.7.10] Quản lý của Yoochun bị bắt

  Bài gửi by KUMiKo on Fri Jul 30, 2010 10:01 pm

  Quản lý của Micky Yoochun đã bị bắt nhưng không bị giam vì tội hành hung nữ sinh trung học.

  Đội 3 của sở cảnh sát nam Hwasung cho biết "Trong buổi thẩm vấn ông Park (người quản lý) thừa nhận đã đẩy vai cô nữ sinh đó" và "Chửi rủa người nào hoặc đẩy vai ai đó được coi là hành hung, vì thế ông ấy đã bị bắt nhưng không bị giam giữ."

  Theo cảnh sát, người quản lý thừa nhận những gì ông đã làm với cô gái. Cảnh sát cho biết "Dù việc ông Park có tát cô gái đó hay không thì ông ta cũng đã thừa nhận hành vi của mình." Họ cũng nói thêm "Sẽ có thêm cuộc điều tra về đoạn băng CCTV và lời khai của các nhân chứng."

  Tháng sau vụ này sẽ được chuyển cho bên công tố. Rất có thể ông Park sẽ hưởng án tù treo hoặc phải đóng tiền phạt. Một đại diện của đội điều tra cho biết "Bởi vì đây là vụ hành hung nên nó sẽ kết thúc sớm với mức án treo hay đóng tiền phạt" và "Việc ông ta nhận hình phạt nào trong số 2 mức trên còn tuỳ thuộc vào hồ sơ phạm tội của ông ta."

  Sự hoà giải giữa ông Park và cô nữ sinh sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hình phạt mà ông Park phải nhận. Cảnh sát nói rằng "Sự hoà giải chỉ thay đổi mức nặng nhẹ của hình phạt." và "nếu họ có thể hòa giải thì ông Park sẽ nhận mức án treo nhẹ hơn hay đóng phạt ít hơn."

  Ông Park bị điều tra về vụ hành hung 1 fan của Micky Yoochun - người đã chụp hình ngôi sao này. Ông Park nói "Người nữ sinh đã chửi mắng tôi thậm tệ nên tôi đã đẩy nhẹ vai cô ta" và "Luận điệu cho rằng tôi đã tát cô ta hoàn toàn sai sự thật".

  Ông Park cho biết ông sẽ chấp nhận phán quyết của cảnh sát. Ông nói "Vì cảnh sát nói rằng đẩy vai một người là hành hung nên tôi sẽ nhận bản án" và "Tôi hy vọng sẽ đi đến một sự hòa giải nhưng cô nữ sinh đó cứ khăng khăng cho rằng tôi tát cô ta và không nhượng bộ nên tôi quyết định tốt hơn hết là chấp nhận hình phạt."

  Source: [sports seoul+Yuaerubi]
  Translation credits: jeeelim5@tohosomnia.net
  Shared by: tohosomnia.net
  Vtrans by: KuMiKo@YYK.com

  Spoiler:
  p/s : kô bít như vài có đúng hok ta
  avatar
  UsagiBoo
  YYK Trial Moderators

  Tổng số bài gửi : 22
  Join date : 29/07/2010
  Age : 24
  Đến từ : 5 gods' sky; 5 gods' heaven; 5 gods' love

  Re: [TRANS][30.7.10] Quản lý của Yoochun bị bắt

  Bài gửi by UsagiBoo on Sun Aug 01, 2010 3:10 pm

  Giật cái tem nèo!! :X
  Cài này mình có đọc qua bên iTv, thấy bên đó giải thích kĩ hơn, càng bị bức xúc hơn về con bé đó ý. Theo như lời khai vòng vèo như thế thì rõ ràng là con bé kia và anh nó khai láo rõ ràng ra còn gì nữa, chẳng có gì mà phải chờ phán xét làm gì cả. Cùng lắm thì bố thí cho mấy kẻ hèn hạ đã mấy đồng là được chứ gì. >"<

  Thật là vì một đứa mà làm hỏng cả hình tượng của học sinh trước mặt oppa quá!! >"<

   Hôm nay: Wed Dec 12, 2018 4:44 pm