… ಎ … YunYun-kun … ಎ …

Chào mừng bạn đến với YunYun-Kun
… ಎ … YunYun-kun … ಎ …

Where love for Yunnie-kun begins …

Chúc mừng 8.8 - ngày YYK chính thức được ra mắt

  [Trans][30.07.10] YunHo :"Tôi muốn bảo vệ cô ấy cho dù có điều gì xảy ra"

  Share
  avatar
  KUMiKo
  KumHâm.♥.♥.

  Tổng số bài gửi : 57
  Join date : 27/07/2010
  Age : 25

  [Trans][30.07.10] YunHo :"Tôi muốn bảo vệ cô ấy cho dù có điều gì xảy ra"

  Bài gửi by KUMiKo on Fri Jul 30, 2010 4:56 pm  Yunho phỏng vấn trên tạp chí CHORUS
  Theo tôi là một người đàn ông đích thực, cho dù có việc gì xảy ra, bảo vệ người con gái sẽ là điều ưu tiên của tôi.

  “Dưới ảnh hưởng của em gái tôi, tôi cũng đã đọc nhiều series truyện manga hướng đến mục tiêu là những cô gái tuổi teen, đặc biệt là “Boys Over Flowers”! Tôi thực sự thích nhân vật của Domyouji Tsukasa và thấy nó rất thú vị.” Khi quay phim kết thúc, Yunho đã nói về nó với một nụ cười. Không phải là leader của nhóm nhạc TVXQ đã khiến cả châu Á điên đảo, mà là diễn viên trong một thử thách phim truyền hình, “No Limit”, Cha Bong Goon.

  “Mặc dù tôi đã cảm thấy không an tâm khi là một diễn viên mới nhưng tôi đã bị thu hút bởi nhân vật Bong Goon. Cho dù có điều gì xảy ra, anh ấy cũng sẽ làm việc chăm chỉ để tiến bộ hơn và dành tình yêu cho gia đình mình. Thêm nữa, cách yêu của anh ấy khá giống tôi. Tuy nhiên, cũng có những điểm khác biệt. Bong Goon là người rất thẳng thắn khi yêu nhưng tôi thì có chút thận trọng. Mặc dù lúc tôi ra ngoài, tôi là người dẫn dắt, nhưng khi chỉ có hai chúng tôi, tôi muốn được dẫn dắt. So sánh với việc biểu hiện tình yêu của tôi một cách thẳng thắn, tôi đầu tiên sẽ xem xét đến bầu không khí xung quanh.”

  Có một cảnh hôn trong bộ phim

  Một cảnh hôn ư? Chúng tôi đã bị NG rất nhiều ~ bạn diễn của tôi, Go Ara, là người cùng công ty quản lí với tôi nên chúng tôi đã có một mối quan hệ tốt đẹp. Thời điểm lúc tôi nhắm mắt lại, tôi hoàn toàn cảm thấy buồn cười, nó thực sự rắc rối. Đạo diễn đã nói cảnh hôn nhau đang trở nên uyển chuyển hơn và nó sẽ khiến trái tim một người chệch nhịp. Tôi thấy rằng khi đường hàm dưới của chàng trai có thể nhìn thấy khi anh ấy đưa thẳng đầu ra thật sự rất đẹp. Tôi đã hiểu lí do cho việc diễn xuất theo hướng này bởi vì các đàn anh của tôi đều luôn làm như vậy. (cười)

  “Mặc dù việc bộ phim đã kết thúc nhưng Bong Goon vẫn ở trong tâm trí tôi”.

  “Gần đây, tôi cảm nhân rằng nó thực sự khó khăn và nhiều điều nản lòng, cả về thể chất lẫn tinh thần. Vào lúc đó, tôi sẽ ngay lập tức nghĩ đến Bong Goon sẽ làm gì nếu anh ấy ở vào tình trạng giống tôi. Bằng cách này, tôi sẽ có được sức mạnh để bước tiếp và hoàn thành công việc của mình thật vui vẻ trong khi mang trong mình một thái độ biết ơn.”

  Làm việc với Ninagawa, chủ đề là ‘Tình yêu bí mật”

  “Tôi tự hỏi rằng nếu tôi có một thái độ đúng đắn và sau đó tôi sẽ thể hiện khía cạnh quyến rũ của tôi. Tình yêu bí mật của chúng ta… tôi có không nhỉ? (cười) Tôi suy nghĩ rằng tình yêu bí mật là ngay cả những người bạn cũng không hay biết về mối quan hệ giữa hai chúng tôi. Kiểu tình yêu này trong thực tế có một chút khó khăn. Nó chỉ là lúc mở đầu sẽ có một tình yêu giống như trong tiểu thuyết hoặc một bộ phim điện ảnh, nhưng khi bạn đưa điều này vào công việc, bạn sẽ thấy lo lắng nhiều hơn về người khác trong khi hẹn hò. Là một quý ông đích thực, cho dù có điều gì xảy ra, mối ưu tiên của tôi vẫn sẽ là bảo vệ người con gái tôi yêu.”

  Để xác định rằng nó là một tình yêu đích thực, có thể sẽ mất 3 năm.

  “Để xác định một người thực sự phù hợp với tôi, tôi cảm thấy có thể sẽ tốn một khoảng thời gian. Tôi muốn chắc chắn rằng tôi đã trở thành người đàn ông sẽ luôn dành cho gia đình sự ưu tiên hàng đầu cho dù có điều gì xảy ra. Tôi thực sự thấy cô đơn và mặc dù tôi muốn có bạn gái, sẽ không có sự ấm áp nào giữa hai người nếu chúng tôi không thực sự thích đối phương. Hẹn hò, với tôi, sẽ tạo ra sự thay đổi lớn diện mạo bên ngoài. Mặc quần áo nghiêm chỉnh, uống rượu trong ngày hẹn, bạn sẽ muốn thay đổi cách ăn mặc thường xuyên hơn đúng không? Ví dụ như nếu bạn gái tôi nói rằng kiểu tóc của tôi thật tuyệt, mặc dù tôi thấy bổi rối và không có phản ứng nào nhưng thực tế, trái tim tôi đang ngập tràn cảm giác thỏa mãn và tôi sẽ muốn duy trì kiểu tóc đó. Thực sự, được tự hào về vẻ ngoài ưa nhìn là sở thích của tôi!!

  Mẫu người con gái mà Yunho thích sẽ là người rất nữ tính

  “Cô ấy không chỉ phải dẫn dắt tôi khi chúng tôi ở một mình mà còn ủng hộ tôi khi chúng tôi cùng nhau gặp bạn bè. Thêm nữa, tôi muốn cố gắng nấu ăn vì cô ấy. Mối quan hệ như thế là tình yêu lí tưởng của tôi.”


  source: [cheersyunho] + [CHORUS September Issue]
  translations by: thesexy-orange@tohosomnia.net
  shared by: tohosomnia.net
  avatar
  tiểu bơn
  ♥ Tuna=mc2♥

  Tổng số bài gửi : 51
  Join date : 26/07/2010
  Age : 23
  Đến từ : gầm giường bé xik dưới nơi 2 bạn nhỏ tâm tình

  Re: [Trans][30.07.10] YunHo :"Tôi muốn bảo vệ cô ấy cho dù có điều gì xảy ra"

  Bài gửi by tiểu bơn on Fri Jul 30, 2010 9:18 pm

  vầng , bạn là người thận trọng khi iêu ư ?tớ thấy hài hước qó

  may cho bạn là bạn bị ng nhiều đêý , nếu mà không ng ư , tiểu cục bông sẽ giết bạn văn jung àh
  bạn chẳng quyến rũ tẹo nào hết , cái môi xấu , mắt xấu , mũi cuãng xấu , dưng mà bạch tuyết là cụa bạn , bạn phải iêu bạn ấy
  p/s:xik đẹp có thừa , quyến rũ 1 rổ , nữ tính không thiếu , it's vk bạn đếy
  avatar
  KUMiKo
  KumHâm.♥.♥.

  Tổng số bài gửi : 57
  Join date : 27/07/2010
  Age : 25

  Re: [Trans][30.07.10] YunHo :"Tôi muốn bảo vệ cô ấy cho dù có điều gì xảy ra"

  Bài gửi by KUMiKo on Fri Jul 30, 2010 9:54 pm

  hê hê
  trong cái ảnh nài
  ku trông thiệt là ghê gứm à nha
  ku mặc áo như vậy ko thể quyến rủ bằng banJae được hehe
  avatar
  hyppie
  YYK Guest


  Tổng số bài gửi : 2
  Join date : 12/08/2010
  Age : 22
  Đến từ : hà nội

  Re: [Trans][30.07.10] YunHo :"Tôi muốn bảo vệ cô ấy cho dù có điều gì xảy ra"

  Bài gửi by hyppie on Sun Aug 15, 2010 4:57 pm

  hí hí oppa menly thiệt đó
  bảo vệ jae là trên hết oppa nhỉ?

  Sponsored content

  Re: [Trans][30.07.10] YunHo :"Tôi muốn bảo vệ cô ấy cho dù có điều gì xảy ra"

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 2:20 am