… ಎ … YunYun-kun … ಎ …

Chào mừng bạn đến với YunYun-Kun
… ಎ … YunYun-kun … ಎ …

Where love for Yunnie-kun begins …

Chúc mừng 8.8 - ngày YYK chính thức được ra mắt

  [TRANS][04.8.10] Những lời chân thành từ một người không phải Cassie

  Share
  avatar
  KUMiKo
  KumHâm.♥.♥.

  Tổng số bài gửi : 57
  Join date : 27/07/2010
  Age : 25

  [TRANS][04.8.10] Những lời chân thành từ một người không phải Cassie

  Bài gửi by KUMiKo on Wed Aug 04, 2010 11:11 pm

  Đây là những gì mà một người không phải là Cassie đã viết cho tôi sau khi xem phần biểu diễn live của Bolero. Tôi thật sự cảm động khi biết rằng còn có những người hiểu được cách cảm nhận của Cassiopeia.

  Đây là những gì cô ấy đã viết trong tin nhắn của mình :

  Không còn nghi ngờ gì nữa...

  Khi nói đến TVXQ, không không bao giờ chỉ nói đến vẻ ngoài của họ.
  Một ai đó có thể nói rằng so với tình yêu của họ dành cho âm nhạc, cách họ thể hiện bản thân và niềm đam mê của mình thì vẻ bề ngoài là hoàn toàn tầm thường.
  Khi tôi lắng nghe và xem họ hát, tôi không cảm thấy sự điên cuồng và sự hời hợt như các nhóm nhạc thần tượng khác. Thay vào đó là sự ngưỡng mộ, sự ngưỡng mộ thực sự.
  Họ phấn đấu để trở nên hoàn hảo và hát với cả tấm lòng. Lắng nghe họ hát không chỉ là một hình thức của niềm vui mà còn thể hiện sự tôn trọng của họ đối với âm nhạc và khán giảcủa mình.

  Sự gắn kết, niềm tin và tình yêu; tất cả phụ thuộc lẫn nhau.

  Họ có sự trưởng thành mà những nghệ sĩ đồng trang lứa không có được. Sự quyết tâm của họ đã giúp họ vượt qua biết bao khó khăn trở ngại và đạt được tới đỉnh cao khó có thể đạt được.

  Tôi không biết diễn tả điều này như thế nào nhưng nhìn 5 người đứng trên sân khấu, sự tận tâm của họ, sự tập trung, sự thấu hiểu âm nhạc...những điều đó vô cùng xúc động.
  So với Trung Quốc, nơi có những người thực sự yêu âm nhạc nhưng sự nghiệp của họ chưa bao giờ đạt đến đỉnh cao, đó là những người phụ thuộc vào ngoại hình, vào những tin đồn và những hành động lừa dối.
  Là một nhóm nhạc hàng đầu châu Á, TVXQ đã cho thấy sự tiến bộ và trưởng thành. Khi tôi xem màn biểu diễn của họ, tôi chỉ có một suy nghĩ rằng "TVXQ là mãi mãi".
  Sự tác động của họ đối với tôi... Tôi không bao giờ muốn mất cảm giác đó.

  Credits: 允摯愛@TVXQBaidu
  Trans by: dorfehh@DBSKnights
  Shared by: DBSKnights
  Vtrán by : KUMiKo@YYK.com

   Hôm nay: Wed Dec 12, 2018 4:44 pm